ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16. ตีสิบเดย์ 16 มีนาคม 2562 HD ดูรายการตีสิบเดย์ย้อนหลัง 2019-11-30

ทีวีย้อนหลัง ช่อง ONE

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

โตตกตะลึงและรีบวิ่งไปดูที่ๆคาดว่าจะพบศพแต่กลับไม่เห็นศพ โตคิดว่าผู้ผู้หญิงคนนั้นคงเล่นตลกกับเขาแน่ๆ แต่พยายามบอกว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้วเดินหน้าจัดรายการวิทยุต่อไป จนถึงคืนต่อๆมาเสียงโทรศัพท์จากผู้หญิงคนเดิมจะดังขึ้นและบอกว่าว่าจะฆ่าตัวตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ว่าดีเจ. เรื่องย่อ ตอนที่ 1 ณ สถานีวิทยุแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ดีเจ. เราดูละครย้อนหลัง ไม่ใช่ว่าจะดูเพื่อความบันเทิง เพราะชีวิตเรานั้น เจอสุข ทุกข์ โศกเศร้า มีรัก มีจาก มีเสียใจ มีดีใจปะปนกันไป ฉะนั้น จงแสดงบทบาทที่ตนเองมีให้ดีที่สุดในชีวิต เพราะเมื่อจบละคร ชีวิตก็ลาจากโลกนี้ไป… Sidebar Widget Area ส้นสมองที่ถูกกระเทือนทำให้นายดำสูญเสียความทรงจำไปจนหมด หมอไพลินรีบเดินทางมาดูอาการของนายดำทันทีที่ทราบข่าว เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความจำของนายดำกลับมา แต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายเธอจึงพาเขาไปยังศาลเพียงตาของเจ้าพ่อ ที่ที่เธอเคยแกล้งทำเป็นถูกผีเข้า ที่ที่เขาเคยบอกรักและสาบานว่าจะสามีที่ดีของเธอในอนาคต ที่นั่น…. โตกลับประสาทหลอนจนแทบบ้า วันหนึ่งดีเจโตตัดสินใจดึงสายโทรศัพท์ของรายการออกและปิดมือถือ เพื่อไม่ให้มีใครโทรเข้ามาในรายการได้ แต่สุดท้ายก็มีคลื่นแทรกในรายการวิทยุอยู่ดี ดีเจ. ซีดี - กันต์ธีร์ ปิติธัญ รับบทเป็น ไอ้บิ๊ก-ธนิก แซ่กง 7. โจ๊ก - อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ รับบทเป็น ไอ้ชัย-ศักดา มากมนตรี 4. ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 นักแสดง: โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อต, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ซูซี่ สุษิรา, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ชไมพร จตุรภุช และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง Video: บุพเพสันนิวาส เวอร์ชั่นจัดเต็ม เวอร์ชั่นล่าสุดทุกตอน - BuppeSanNivas All Episodes.

Next

บุพเพสันนิวาส ช่อง 3

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 7 ออกญาโหราธิบดีขอให้คุณหญิงจำปาช่วยสอนงานบ้านงานเรือนให้การะเกดที่ต้องออกเรือนกับขุนศรีวิศาลวาจา บางอย่างเกศสุรางค์ก็ทำได้ดีเพราะยายกับแม่เคยสอนให้ เช่น การร้อยมาลัยและพับดอกบัว ขุนศรีวิศาลวาจาผ่านมาก็ถามเกศสุรางค์ว่ากระจกที่ห้องยังชัดดีอยู่หรือไม่ เกศสุรางค์เขินอายแต่ก็ปลื้มมาก หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง จีนฮงเอาเครื่องกรองน้ำมาส่งให้เกศสุรางค์ เกศสุรางค์จะสาธิตเครื่องกรองน้ำให้ทุกคนดู คุณหญิงจำปาไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้ คิดว่าการะเกดทำอะไรพิเรนทร์ๆอีก แต่พอเห็นน้ำใสๆไหลผ่านเครื่องกรองทุกคนถึงกับตกตะลึง ขุนเรืองมาหาขุนศรีวิศาลวาจาที่บ้าน เกศสุรางค์เลยเมาท์เรื่องเครื่องกรองน้ำอย่างสนุกสนาน ขุนศรีวิศาลวาจามองตาเขียวด้วยความหึงหวง ขุนเรืองมาชวนขุนศรีวิศาลวาจาไปตลาดบ้านจีน เกศสุรางค์เนื้อเต้น รีบขอไปด้วยเพราะรู้ว่าที่นั่นมีโรงละคร ขุนศรีวิศาลวาจาห้ามเกศสุรางค์ไม่ให้ไปตลาดจีนเพราะไม่มีผู้หญิงคนไหนไปที่นั่น ขุนศรีวิศาลวาจานึกถึงภาพที่เกศสุรางค์คุยกับขุนเรืองอยากสนิทสนมก็รู้สึกหึงหวง ไปเคาะห้องเกศสุรางค์บอกว่าพรุ่งนี้จะพาไปเที่ยวตลาดชีกุน บอกเกศสุรางค์ว่าถ้าอยากได้อะไรตนจะซื้อให้ ขุนศรีวิศาลวาจาแปลกใจที่เห็นเกศสุรางค์เอาใจใส่ซื้อขนมแจกบ่าวไพร่ ปรกติไม่เห็นจะสนใจใครว่าจะหิวหรือไม่ หลังจากเที่ยวตลาดเสร็จ ขุนศรีวิศาลวาจามีนัดดื่มเหล้ากับขุนเรืองจึงบอกให้เกศสุรางค์กลับไปก่อน เกศสุรางค์แอบหนีไปเที่ยวตลาดบ้านจีนด้วยความอยากรู้อยากเห็น เพราะรู้ว่าแถวนั้นมีซ่องโสเณี เกศสุรางค์มีเรื่องบู้ชกต่อยกับคนจีนที่จะเข้ามาลวนลาม เรื่องรู้ถึงหูคุณหญิงจำปา เกศสุรางค์จึงถูกเฆี่ยน ขุนศรีวิศาลวาจานับถือน้ำใจเกศสุรางค์จนแอบยกนิ้วให้ แต่ก็เป็นห่วงมากจนไปฝนไพรมาให้เกศสุรางค์ทาแผล และเอาสังวาลย์ทับทิมที่แอบซื้อมาให้ เกศสุรางค์ซาบซึ้งใจมาก ติดตามชมละครบุพเพสันนิวาส ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20. ทางช่อง 23 เวิร์คพอยท์ รายการ workpoint ช่อง 23 ไมค์ทองคำ 8 19 20 ตุลาคม 2562 Live สด!!. เผือก - พงศธร จงวิลาส รับบทเป็น ไอ้จั๊ว-ผจญ ไทกอง 5. โตบอกให้เธอรีบไปตายซะ เธอวางสายแล้ววีดีโอคอลกลับมาอีกทางมือถือพร้อมกับ Live สดการกระโดดตึกตายของตัวเอง ดีเจ. โตเริ่มเอียนกับการหาคำหวานๆ มาปลอบใจพวกที่มีปัญหา เขาเริ่มหงุดหงิดและด่าทอคนที่โทรมาปรึกษาด้วยคำพูดแรงๆ จากดีเจปากหวานกลายเป็นดีเจปากหมา ปรากฏว่ารายการกลายเป็นกระทู้ยอดฮิตไปในโลกพันทิปจนโด่งดังข้ามคืน จนพี่หนุ่ย-โปรดิวเซอร์รายการเริ่มเห็นแววอะไรบางอย่าง จึงปรึกษากับโตเพื่อเปลี่ยนรูปแบบรายการโดยเฉียบพลันให้เป็นรายการที่เปิดให้คนโทรเข้ามาปรึกษาปัญหาชีวิต แต่จะไม่โอ๋หรือปลอบใจ ใช้วิธีปากหมาและด่าใส่อย่างเดียว ดีเจ.

Next

Super 100 อัจฉริยะเกินร้อย EP.11 ย้อนหลัง 17 มีนาคม 2562

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ รับบทเป็น วิษธร วรากานต์ ธร วัยเด็ก ด. บ้านท่าสำเริงได้รับรางวัลจากภาครัฐยกย่องให้เป็นชุมชนดีเด่นแห่งปี นายดำได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นกำนัน และภารกิจแรกของเขาก็คือนำชาวบ้าน ท่าสำเริงกว่าร้อยชีวิต ยกขบวนขันหมากไปสู่ขอไพลินถึงที่กรุงเทพฯ และแน่นอนว่าคณะกลองยาวต้องเร้าใจ ตามสไตล์ท่าสำเริง ณ บ้านพักของนายพลมิน คุณหญิง ภรรยานายพล กำลังจะคลอดลูก ท่ามกลางเสียงโหยหวนด้วยความเจ็บปวดของคุณหญิงและเสียงฟ้าร้องคะนอง ในที่สุดคุณหญิงก็คลอดลูกออกมาเป็นเพศหญิงชื่อว่า อังกอร์ วิญญาณร้ายพุ่งเข้าไปสิงสู่ร่างทารกอังกอร์ทันที เสียงเด็กร้องไห้จ้า แม่นรินทร์กอดทารกอังกอร์ไว้แน่น เสียงฟ้าผ่าก้องท้องฟ้าแปรปรวน ดวงตาของทารกหญิงปรากฏเป็นประกายสีเขียวสะท้อนวูบ คุณหญิงผู้มีสัมผัสพิเศษรู้ดีว่า วิญญาณเสือร้ายเข้าสิงลูกสาวของตนเสียแล้ว คุณหญิงได้สั่งเสียลูกสาวของตนไว้กับ แม่นรินทร์ และสิ้นใจลงในที่สุด นายพลมินและแม่นรินทร์ ไม่มีใครรู้ว่าทำอย่างไร นอกจากจะคอยดูแลอังกอร์อย่างใกล้ชิด ถ้าถึงนาทีสุดท้ายที่วิญญาณเสือร้ายควบคุมอังกอร์ได้ นายพลมินจะสังหารเธอด้วยกระสุนเงินสุดท้ายที่ยังเหลืออยู่ทันที เพื่อไม่ให้เธอต้องรับกรรมทรมานไปตลอดชีวิต ผู้กองทศพล หรือ บักพล ศุกลวัฒน์ คณารศ ผู้กองมือปราบเลือดอีสานสายอินดี้ผู้ไม่ยึดติดระเบียบ ปลอมตัวปะปนอยู่ในวงลูกทุ่งหมอลำเพื่อสืบคดีค้ายาเสพติด ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนรักจาก โคกอีเกิ้ง บ้านเกิดที่หนองคายคือ บักเสือ อติรุจ สิงหอำพล และ แก้วตา สุภาพร มะลิซ้อน แต่ภารกิจเกือบพลาด เพราะถูกขัดจังหวะอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่จาก ชโลธร หรือ ชิโล เซฟฟานี่ อาวะนิค ไฮโซสาวผู้จองหอง เห็นแก่ตัว ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ควบตำแหน่งเน็ตไอดอลผู้นำเทรนด์การใช้ชีวิตฮิปสเตอร์ในโลกโซเชียล และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ ไอ้ปากปลาร้า หนุ่มอีสานปากเสียคนบ้านเดียวกับ ป้านวล ดีใจ ดีดีดี แม่นมที่เลี้ยงเธอมา ว่าเขาเป็นตำรวจ เธอรู้แต่ว่าเป็นแค่หนุ่มบ้านนาที่ชอบหาเรื่องหลอกด่าเธอเป็นประจำ ศ. ไมค์ทองคำ 8 ล่าสุด วัน นี้. แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบทเป็น ไอ้ย้ง-สุธีร์ ดวงสีแพง 3. ดูละครย้อนหลัง ดูทีวีย้อนหลัง เรื่อง ตอนที่ 14 ep 14 ตอนล่าสุด วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 นำโดย ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์,น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์,มารี เบิร์นเนอร์,ธนภัทร กาวิละ แฟนๆละคร แนวละครดราม่า ผัวๆเมียๆ ห้ามพลาด!! เต๋า - สมชาย เข็มกลัด รับบทเป็น ไอ้แป๊ว หรือ วีรพล แข่งบุญ 2. ต่อจากละครเรื่อง เกมพยาบาท ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และตั้งแต่วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ. ละครดราม่าที่จะมาทำให้คุณได้เข้าใจคำว่าเมียและครอบครัวมากยิ่งขึ้น นำโดยผู้กำกับยอดฝีมือ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ที่นำทัพนักแสดงชื่อดังเข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์,น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์,มารี เบิร์นเนอร์,ธนภัทร กาวิละ ออกอากาศทุกวัน จันทร์ อังคาร เวลา 21.

Next

ทีวีย้อนหลัง ช่อง ONE

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

สุภาษิต คำคู่ คำคล้องจอง : ศัตรูถาวรของคำว่า ดีที่สุด คือ ดี วาทะสตีฟ จ๊อบส์ เกร็ดความรู้ : ควรออกกำลังกายหลงมื้ออาหาร…. ช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งระดับประเทศ เพื่อค้นหาสุดยอดนักร้องลูกทุ่งไมค์ทองคำ เราเปิดโอกาสให้กับผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ ได้เข้ามาประกวด ตารางเวลา ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18. เราดูละครย้อนหลัง ไม่ใช่ว่าจะดูเพื่อความบันเทิง เพราะชีวิตเรานั้น เจอสุข ทุกข์ โศกเศร้า มีรัก มีจาก มีเสียใจ มีดีใจปะปนกันไป ฉะนั้น จงแสดงบทบาทที่ตนเองมีให้ดีที่สุดในชีวิต เพราะเมื่อจบละคร ชีวิตก็ลาจากโลกนี้ไป…. แจ็ค แฟนฉัน - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ รับบทเป็น ไอ้แมน-อรรถพล เก่งเมือง 6. เราถูกเตือนมาตั้งแต่เด็กว่า กินข้าวเสร็จต้องนั่งเฉยๆให้ข้าวเรียงเม็ดก่อนออกไปวิ่งซน เพื่อป้องกันอาการจุกเสียดหรืออาเจียน พฤติกรรมนี้ติดตัวมาจนโตเป็นผู้ใหญ่ ความจริงแล้ว การกินอิ่มแปล้จนต้องนั่งพักนิ่งๆไม่ใช่เรื่องดี เพราะการกินอาหารคราวละมากๆ ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินไป ขณะเดียวกันมีคนจำนวนมากเชื่อว่า การออกกำลังกายขณะท้องว่างร่างกายจะเผาผลาญไขมันได้ดี โดยไม่เคยรู้เลยว่าการทำแบบนี้ยิ่งรู้สึกหิวและกินมากกว่าเดิม ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงตามไปด้วบ วิธีควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่งคือ การออกกำลังกายหลังมื้ออาหาร ยิ่งทำได้เร็วเท่าไรย ิ่งช่วยชะลอน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วเท่านั้น การออกกำลังกายในที่นี้ไม่จำเป้นต้องเป้นกีฬาแบบจริงจัง หรือใช้ร่างกายหนักหน่วง เพียงแค่ลุกเดินและยืดเส้นกล้ามเนื้อในที่ทำงานก็เพียงพอ cr. บุพเพสันนิวาส ดู ตอนแรก - ตอนจบ ย้อนหลัง ละคร บุพเพสันนิวาส BuppeSanNivas Love Destiny เรื่องราวของการข้ามภพข้ามชาติมากรักกัน ละครพีเรียดที่ย้อนไปถึงยุคสมัยของสมเด็จพระนารายณ์มหาราชแห่งกรุงศรีอยุธยา เมื่อเกศสุรางค์สาวโบราณคดี ข้ามภพไปอยู่ในร่างของแม่หญิงการะเกด เมื่อหลงเข้ามาอยู่ในยุคสมัยกรุงศรีอยุธยาก็ต้องปรับตัวหลายอย่าง ด้วยบุพเพสันนิวาสทำให้เกศสุรางค์ได้พบกับพ่อเดช หรือขุนศรีวิศาลวาจา และทำให้ความรู้สึกของพ่อเดชเปลี่ยนไปทีละนิด จากเดิมที่ไม่ชอบขี้หน้าแม่หญิงการะเกดก็กลายเป็นความรัก ติดตามชมละครบุพเพสันนิวาส ได้ทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.

Next

บุพเพสันนิวาส EP.7 วันที่ 14 มี.ค. 61 ตอนที่ 7 BuppeSanNivas

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

. . . . . . .

Next

ไม้หมอน คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ซีซั่น 6 25 ก.พ. 61 The Voice รอบ Final

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

. . . . .

Next

MasterChef Junior Thailand EP.16 วันที่ 9 ธ.ค. 61

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

. . . . . . .

Next

ล่า EP.16 วันที่ 23 ม.ค. 61 ดู ย้อนหลัง ละคร ล่า

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

. . . . .

Next

เมีย2018 Ep 14 ตอนล่าสุด วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ดูย้อนหลัง

ย้อน หลัง ใบไม้ ที่ ปลิด ปลิว ep 16

. . . . . .

Next